TÀI NĂNG CHẾ TÁC

“Chọn người nghệ nhân làm nền tảng” đó chính yếu tố cốt lỗi tạo nên giá trị tinh thần của những món trang sức thủ công đỉnh cao
 
 

Với khát vọng nâng tầm Thế giới cho ngành trang sức Việt Nam, những người thợ thủ công tài hoa của CAO Fine Jewellery được tuyển chọn từ những tên tuổi hàng đầu Việt Nam, để tạo nên những tác phẩm trang sức cao cấp hàng đầu với độ tinh xảo cao nhất.

Là sự am hiểu sâu sắc về vẻ đẹp ẩn sâu cần được khai thác của những viên đá quý, của từng chất liệu được tinh tuyển, là khả năng cân chỉnh tỷ lệ những giác cắt hoàn hảo nhất để dẫn dắt ánh sáng len lỏi vào sâu bên trong phản chiếu trọn vẹn giá trị và vẻ đẹp “nội tâm” tỏa rạng ra bên ngoài.

Là sự kết hợp khắt khe trong kỹ nghệ chế tác và sự khó tính trong việc chọn lựa chất liệu trang sức, để lột tả vẻ đẹp duy mỹ, đảm bảo mỗi món trang sức được hoàn thiện là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất, không pha trộn.

Với sứ mệnh dệt nên giấc mơ trang sức dành tặng cho những Quý cô ưu tú, nghệ nhân kim hoàn đã thổi hồn vào từng tác phẩm trang sức hoàn mỹ, đầy tính nghệ thuật, tôn vinh vẻ đẹp nội tâm rạng ngời, tỏa sáng và xứng đáng của những Quý cô thành đạt.

Love,

CAO Fine Jewellery

page